Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc tết lãnh đạo tỉnh Quảng NinhTLYT – Nhân dịp đón mừng xuân Canh Tý (2020), sáng ngày 16/1/2020 (tức 22/12/Kỉ Hợi), lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh do Thượng tọa Thích Thanh Quyết (Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh) làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các lãnh đạo của tỉnh Quảng Ninh.

Tiếp đoàn tại trụ sở tỉnh ủy có ông Nguyễn Xuân Ký – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh và các vị trong Ban Thường vụ tỉnh ủy.

  

Thay mặt GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, Thượng tọa Thích Thanh Quyết nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu nổi bật của tỉnh Quảng Ninh trong năm 2019 và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đối với Ban Trị sự cùng toàn thể Tăng Ni trong tỉnh. Nhân dịp xuân mới sắp đến, Thượng tọa kính chúc các vị lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh sức khỏe, an lạc để lãnh đạo tỉnh nhà ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những tỉnh thành tốp đầu về tăng trưởng trong cả nước.

 
 

Thay mặt Thường trực tỉnh ủy và HĐND tỉnh, ông Nguyễn Xuân Ký đã chúc mừng thành tích của Phật giáo Quảng Ninh trong năm 2019, đồng thời đánh giá cao vai trò, vị trí của Phật giáo Quảng Ninh và uy tín của Thượng tọa Thích Thanh Quyết cùng các vị chức sắc tiêu biểu trong Ban trị sự. Ông cũng mong muốn GHPGVN tỉnh Quảng Ninh đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp hộ quốc, an dân, cùng Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đặc biệt, ông mong muốn Ban Trị sự tiếp tục phát huy mạnh mẽ giá trị to lớn của Khu di tích Yên Tử - Ngọa Vân, tư tưởng vĩ đại của Phật hoàng Trần Nhân Tông và Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử. Trước thềm xuân Canh Tý, ông gửi lời chúc Tết tới toàn thể Tăng Ni, Phật tử của tỉnh Quảng Ninh với tinh thần “Năm mới, tư duy mới, thắng lợi mới, không để những tồn tại cũ làm nhụt chí khí thế mới.”

 
Ông Nguyễn Xuân Ký phát biểu 

Tiếp đón phái đoàn, ông Nguyễn Văn Thắng (Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh) cũng trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của Tăng Ni, Phật tử Quảng Ninh và cầu chúc năm mới tốt lành đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh.

 
Ông Nguyễn Văn Thắng phát biểu 
 
 

Nhân dịp này, lãnh đạo Ban Trị sự cũng đến chúc tết Ban Dân vận tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, Công an tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh, Thành ủy, HĐND TP. Hạ Long.

 
Lãnh đạo Ban Trị sự chúc tết Ban Dân vận tỉnh ủy
 
 
Lãnh đạo Ban trị sự chúc Tết Ủy ban MTTQ tỉnh 
 
 
Lãnh đạo BTS chúc tết Công an tỉnh
 
 
Lãnh đạo BTS chúc tết Ban Tôn giáo tỉnh 
 
Lãnh đạo BTS chúc Tết Thành ủy, UBND TP. Hạ Long 
BBT 

Tin cùng chuyên mục