Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh chúc tết Tỉnh ủy và các ban, ngànhTLYT - Ngày 4/2 (tức 23 tháng Chạp năm Canh Tý), Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Quảng Ninh do Hòa thượng Thích Thanh Quyết - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã tới chúc Tết Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán xuân Tân Sửu 2021.

 

Đón tiếp đoàn, về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh có ông Nguyễn Xuân Ký - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh cùng các vị lãnh đạo đại diện các ban, ngành.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, Hòa thượng Thích Thanh Quyết đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh đối với Phật giáo tỉnh nhà trong những năm qua. Hòa thượng khẳng định Ban Trị sự cùng Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, hòa hợp, thực hiện đúng các đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước để góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển giàu mạnh. Tăng Ni, Phật tử luôn cảm ơn sự nỗ lực rất lớn của tỉnh trong năm 2020 để thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn, phát triển và mang lại hạnh phúc cho nhân dân. Hòa thượng chúc các vị lãnh đạo những điều tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới sắp đến.

Tiếp đoàn, ông Nguyễn Xuân Ký đã đánh giá cao vai trò, vị trí của Phật giáo Quảng Ninh, đặc biệt là vai trò lãnh đạo của Ban Trị sự trong công tác Phật sự và thế sự, đặc biệt là trong việc tuyên truyền thực hiện các đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và định hướng phát triển của tỉnh đến các tín đồ, Phật tử, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của tỉnh.

 
Ông Nguyễn Xuân Ký - Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc Tết tới toàn thể Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh 

Nhân dịp năm mới, ông cũng gửi những lời chúc tốt đẹp tới Ban Trị sự GPHGVN tỉnh Quảng Ninh, các Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn tỉnh và mong muốn Ban Trị sự tiếp tục cùng với tỉnh tích cực xúc tiến hoàn thiện hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận Yên Tử là Di sản thế giới. Cùng với đó, mỗi Tăng Ni, Phật tử sẽ tiếp tục chung tay cùng với tỉnh trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch trong cả đời sống sinh hoạt hàng ngày và trong sinh hoạt tôn giáo.

 
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh chúc Tết Ủy ban nhân dân tỉnh 
 
 
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh chúc Tết Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh 
 
 
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh chúc Tết Ban Tôn giáo tỉnh 

M.A


Tin cùng chuyên mục