Giáo hội Phật giáo tỉnh chúc tết tỉnh Quảng Ninh


TLYT – Chiều ngày 20/01/2022, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh do Hòa thượng Thích Thanh Quyết – Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022.
 

Đón tiếp phái đoàn Ban Trị sự, tại trụ sở tỉnh ủy Quảng Ninh có ông Ngô Hoàng Ngân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; tại trụ sở UBND tỉnh Quảng Ninh ông Nguyễn Tường Văn - Chủ tịch UBND tỉnh.

  

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, Hòa thượng Thích Thanh Quyết gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị lãnh đạo tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Ninh trước thềm xuân mới Nhâm Dần. Hòa thượng tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo sáng suốt của các vị lãnh đạo tỉnh, trong năm tới, mặc dù dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, kinh tế, xã hội của tỉnh nhà sẽ tiếp tục phục hồi và phát triển ổn định.

Hòa thượng cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh đối với sự phát triển của Phật giáo tỉnh nhà trong thời gian qua, và hi vọng rằng, trong năm tới 2022, Phật giáo Quảng Ninh bắt đầu nhiệm kì đại hội mới, Phật giáo tỉnh nhà sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm, giúp đỡ của tỉnh, để tháo gỡ một số khó khăn, chẳng hạn như trong các khâu xử lý thủ tục đất đai, quy hoạch xây dựng chùa...
 
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh chúc mừng Tỉnh ủy Quảng Ninh trước thềm xuân mới 
 
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh chúc tết UBND tỉnh Quảng Ninh 

Thay mặt tỉnh ủy Quảng Ninh, ông Ngô Hoàng Ngân trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Hòa thượng trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh dành cho tỉnh ủy. Ông chúc mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Quảng Ninh lần thứ V, nhiệm kì 2022 – 2027 đã thành công rực rỡ; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu Phật sự và thế sự mà Phật giáo Quảng Ninh đã đạt được trong nhiệm kì IV, góp phần không nhỏ vào những thắng lợi của các mục tiêu kinh tế, xã hội của tỉnh nhà trong thời gian qua. Ông cho biết tỉnh cũng rất quan tâm đến dự án xây dựng chùa Trúc Lâm Đảo Trần - cột mốc văn hóa, tâm linh ở miền Đông Bắc của Tổ quốc, mặc dù xây dựng ở vùng biển đảo còn khó khăn, nhưng ông hi vọng công trình này sẽ sớm hoàn thiện. Nhân dịp xuân mới sắp đến gần, ông cũng kính chúc Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh nhiều sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo Phật giáo tỉnh nhà tiếp tục phát triển, xứng danh là kinh đô Phật giáo của cả nước.

Cùng ngày, phái đoàn tiếp tục chúc tết các cơ quan, ban, ngành: công an tỉnh Quảng Ninh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh, Ban thi đua khen thưởng tỉnh và thành uỷ Hạ Long.

 
M.A

Tin cùng chuyên mục