Quảng Ninh miễn phí 100% vé tham quan khu di tích danh thắng Yên TửTLYT -  Từ ngày 8/6 - 31/12/2021, tỉnh Quảng Ninh miễn phí 100% vé tham quan đối với khu di tích danh thắng Yên Tử.

Đây là một trong những biện pháp kích cầu du lịch nhằm thu hút du khách đến tham quan, chiêm bái được HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV thông qua tại phiên họp đầu tiên ngày 18/6 vừa qua.

 
Yên Tử mùa hội xuân 
 

Ngoài khu di tích, danh thắng Yên Tử (TP Uông Bí), vé tham quan vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh (TP. Hạ Long) cũng được miễn phí 100%.

Dự báo trong thời gian tới, tình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến kinh tế xã hội nói chung và ngành du lịch nói riêng, đời sống của người dân cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Các hoạt động du lịch của tỉnh Quảng Ninh vẫn gặp nhiều khó khăn, khả năng chưa đón được khách quốc tế đến tham quan, du lịch.

Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cũng sẽ phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp lữ hành xây dựng chương trình du lịch đặc sắc, an toàn, hiệu quả để thu hút khách du lịch nội tỉnh. Đồng thời, hoàn thiện phương án mở rộng khách du lịch từ các địa bàn an toàn trong nước, sớm đưa hoạt động du lịch trở lại bình thường.

Mai Anh

Tin cùng chuyên mục