THÔNG BÁO LỄ TRUYỀN TAM QUY NGŨ GIỚI


Kính thưa quý vị!

Chúng ta biết rằng, sinh làm người đã khó, gặp được Phật pháp lại còn khó hơn, duyên lành học tu với thầy lành, bạn tốt tiến tu lại càng khó hơn nữa. Vì vậy nếu đủ nhân duyên tại sao ta lại không quay về nương tựa Tam Bảo, phát nguyện Quy Y trở thành người Phật tử là con của Đức Phật.


 Quy y Tam Bảo sẽ giúp chúng ta không đi lạc lối giữa cuộc đời nhiều đau khổ chông gai, đó sẽ là nấc thang đầu tiên cho con người tu học Phật, không phải chờ đến già mới tu mới quy y vì đời vốn là vô thường, còn tuổi nhỏ quy y chính là duyên lành Phật Pháp, thật là một diễm phúc không ai bằng. Với tinh thần cầu đạo lý sự viên dung, buổi lễ QUY Y chính là lời hứa phát nguyện đời đời cầu giác ngộ, giải thoát an vui trong đời này và mãi về sau.

Để tạo tín tâm tu học cho Phật tử. Ban trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ Truyền Tam Quy – Ngũ Giới cho quý vị Phật tử phát nguyện quay về nương tựa tam bảo trở thành đệ tử của Đức Phật.

Thời gian:       13h30 ngày 22 tháng 5 năm 2018

(tức ngày 8 tháng 4 năm Mậu Tuất)

Địa điểm:     Chùa Trình - Yên Tử, phường Phương Đông,

thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Mọi thông tin đăng ký xin gửi sớm về chùa trước ngày 17/5/2018 (tức ngày 03 tháng 4 năm Mậu Tuất) để  Ban tổ chức chuẩn bị cho việc đặt Pháp danh và viết Điệp Quy Y.

Thông tin liên hệ: Đại đức Thích Khai Từ: số điện thoại 0983.635.525 hoặc số điện thoại: 0203.3576. 269.

 


Tin cùng chuyên mục