Ban Trị sự Phật giáo thị xã Đông Triều trao quà Tết cho các hộ nghèo và người gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19


TLYT – Sáng ngày 16/01/2021, trước thềm xuân mới Nhâm Dần, Ban Trị sự  Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) thị xã Đông Triều kết hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã và Qũy Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà Tết Nguyên đán cho các hộ nghèo, cận nghèo và người gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.


 

Tham dự buổi trao quà, về phía Ban Trị sự có Đại đức Thích Quảng Hiển – Phó Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh; Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thị xã Đông Triều; Đại đưc Thích Bảo Minh – Chánh Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo thị xã.

Về phía chính quyền có ông Nguyễn Khắc Dũng – Thị ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều; ông Nguyễn Văn Kỳ – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã; cùng đại diện Qũy Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup và đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Ban Trị sự Phật giáo thị xã và Qũy Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup đã trao tổng cộng 180 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, tổng số tiền là 108 triệu đồng.

 
 

Đại đức Thích Quảng Hiển – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo thị xã chia sẻ, tuy mỗi phần quà trị giá không lớn nhưng phần nào động viên các gia đình và những người có hoàn cảnh khó khăn, hi vọng các gia đình có một cái Tết ấm cúng, trọn vẹn hơn. Và tất cả chúng ta sẽ cùng chúc nguyện một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc đến với tất cả mọi nhà.

Do dịch bệnh trên địa bàn thị xã còn diễn biến phức tạp, chỉ đại diện một số gia đình nhận trực tiếp, còn lại, các phần quà được chuyển đến từng hộ gia đình.

PV


Tin cùng chuyên mục