Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao tặng quà cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú


TLYT – Sáng ngày 19/02/2022, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh và Phòng An ninh nội địa - công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp trao tặng nệm mùa đông và các phần quà cho các em học sinh các trường Phổ thông dân tộc bán trú - Trung học và Trung học cơ sở Đồng Lâm 1 và Đồng Lâm 2, xã Đồng Lâm, TP. Hạ Long.
 

Tham dự buổi trao quà có Đại đức Thích Tâm Tịnh - Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh; ông Trần Thái Bình – Trưởng phòng An ninh nội địa, công an tỉnh Quảng Ninh; đại diện phòng giáo dục đào tạo TP. Hạ Long, lãnh đạo xã Đồng Lâm; đại diện ban lãnh đạo trường Trung học, Trung học cơ sở Đồng Lâm 1, Đồng Lâm 2 và các em học sinh đại diện các khối lớp.

 
Đại đức Thích Tâm Tịnh - Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, động viên thầy và trò trường Trung học cơ sở Đồng Lâm 1 trước khi tặng quà
 
Ông Thân Vũ Hải Ninh - Phó trưởng phòng An ninh đối nội - Công an tỉnh Quảng Ninh phát biểu
 
 

Đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và công an tỉnh tặng nệm mùa đông và quà cho các em học sinh

 
 

Đồng Lâm là xã miền núi có 100% các em học sinh thuộc đồng bào các dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế của các gia đình còn khó khăn, nhà xa trường nên phải học bán trú. Trước mùa đông lạnh lẽo, có thêm những tấm nệm ấm và những phần quà nhỏ phần nào giúp các em có một mùa đông ấm áp hơn, sức khỏe tốt hơn để đảm bảo được việc học hành.

PV


Tin cùng chuyên mục