CHÙA YÊN TỬ THÔNG BÁO KHÓA TU NGÀY AN LẠC KÌ I (2019) – ĐI GẶP MÙA XUÂN


TLYT - Kính thưa quý Phật tử xa gần!

Xuân Kỉ Hợi đã về rộn ràng trên mọi nẻo đường quê hương. Mùa xuân – mùa tuôn dậy của sự sống luôn là thời điểm để chúng ta mỉm cười ngỡ ngàng trước những đổi thay kì diệu của đất trời và sự hân hoan của lòng người. Nhưng mùa xuân của đất trời thì còn có đến có đi, chỉ có mùa xuân của lòng người mới là miên viễn. Ai trong chúng ta cũng có một quê hương rạng ngời, tươi đẹp với mùa xuân muôn thưở, chưa từng phai tàn theo năm tháng, đó chính là mùa xuân khi ta sống an vui trong chính pháp, được làm chính mình, được trở về với con người thật của mình, và đem năng lượng bình an, từ bi và tươi mát tưới khắp cho những khu vườn khác còn đang cằn cỗi vì bị thiêu đốt bởi những ngọn lửa tham, sân, si.

 
 

Chúng ta hãy cùng nhau “Đi gặp mùa xuân” của chính mình – đây là điều mà BTC muốn gửi gắm tới tất cả quí Phật tử. Chuỗi khóa tu Ngày an lạc sẽ được tổ chức định kì vào thứ 7 và Chủ nhật tuần thứ 3 của mỗi tháng Âm lịch (bắt đầu từ ngày 23 &24/3/Kỉ Hợi) tại Cung Trúc Lâm – Yên Tử. Chúng ta sẽ cùng nhau “Đi gặp mùa xuân” trong không gian núi rừng u tịch, hùng vĩ, cảm nhận mây ngàn, gió núi, suối reo, hoa nở, cùng nhau thực tập trở về với Mẹ thiên nhiên.

Chương trình Khóa tu “Ngày an lạc Kì I (2019) – Đi gặp mùa xuân” như sau:

Thời gian: Ngày 27 & 28/4/2019 (Tức ngày 23 &24/3/Kỉ Hợi).

Địa điểm: Cung Trúc Lâm Yên Tử, xã Thượng Yên Công, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

 
 
 
Khu vực Cung Trúc Lâm - nơi sẽ diễn ra khóa tu 
  
 
 
Quang cảnh phía sân trước Cung Trúc Lâm nhìn từ trên cao 
 
Khu vực suối Giải Oan ngay bên sườn Cung Trúc Lâm
 

Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời toàn thể quý Phật tử về tham dự khóa tu.

Liên hệ BTC: Đại đức Thích Khai Từ: 098.363.5525, hoặc Văn phòng chùa Trình – Yên Tử: 02033.576.269

Theo dõi và cập nhật thông tin trên website hoặc Fanpage Tin tức Phật giáo Quảng Ninh: www.facebook.com/phatgiaoquangninh 

Tin cùng chuyên mục