CLB TTNPT chùa Trình Yên Tử tổng kết khóa sinh hoạt hè và Đêm Hội Trăng Rằm ấm áp 2018


TLYT – Hòa trong không khí Tết đoàn viên của cả nước, CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Trình, Yên tử đã tổ chức chương trình tổng kết khóa sinh hoạt hè của CLB suốt mấy tháng vừa qua. Đồng thời, cũng tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm nhân dịp Tết trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng quanh khu vực.
 
 

Tham dự  có Đ.Đ Thích Khai Từ, Trưởng ban TTTT tỉnh hội Phật giáo Quảng Ninh, Chủ nhiệm CLB Thanh thiếu niên Phật tử, cùng quý thầy tại trụ xứ. Ngoài ra, Võ sư Hùng, hướng dẫn võ thuật cho các em trong đội cũng về tham dự. Đặc biệt là đông đảo các bạn trong CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Trình Yên Tử, các bạn lớp võ, các bạn CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Cảnh Huống cùng các em thiếu niên, nhi đồng quanh khu vực đã đến chung vui Đêm Hội Trăng Rằm hôm nay.

Chia sẻ đầu chương trình, Đ.Đ Thích Khai Từ đã sơ lược tổng kết những sinh hoạt của các bạn thanh thiếu niên thời gian qua, và chúc mừng trung thu tới tất cả các em thiếu niên nhi đồng. Đồng thời dặn dò các em nhỏ phải luôn chăm ngoan, vâng lời cha mẹ, thầy cô, mai này trở thành những người sống có ích cho xã hội.

 

Các màn múa lân, các tiết mục võ thuật, các bài hát, múa được các bạn nhỏ trong CLB chuẩn bị rất công phu, kĩ lưỡng đã đem đến cho đêm trung thu đầy bất ngờ, thú vị. Chương trình cũng có những trò chơi với những phần quà rất dễ thương dành tặng cho các bạn nhỏ. Ngoài ra, quý thầy còn có những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong khu. Đây cũng là một chút động viên tinh thần tới các em, để các em cố gắng hơn trong học tập.

Cuối buổi, các bạn trong CLB cũng như đại diện các khóa sinh Khóa tu mùa hè "Gieo hạt Bồ Đề" đã khánh tuế quý thầy cô sau mùa an cư kết hạ 2018, cũng như tri ân đến sự dạy dỗ, chỉ bảo của quý thầy cô trong suốt thời gian qua. 

Sau đây là những tiết mục đặc sắc và những hình ảnh đẹp trong chương trình.

 
Tiết mục múa võ  
 
Tiết mục múa cò lả 
Múa lân
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin cùng chuyên mục