Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tới thăm và chúc Tết Ban Trị sựTLYT -  Sáng ngày 19 tháng chạp (13/1/2020), tại trụ sở tỉnh hội Phật giáo Quảng Ninh, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tới thăm và chúc tết Ban Trị sự.

Ông Hoàng Đức Hạnh – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đại diện lãnh đạo mặt trận tỉnh Quảng Ninh trân trọng cảm ơn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh trong năm qua đã có nhiều hoạt động lợi đạo ích đời,  đóng góp tích cực trong công tác đại đoàn kết dân tộc, tôn giáo. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, ông kính chúc Chư tôn đức trong Ban trị sự thân tâm thường lạc, mạnh khỏe, Phật sự viên thành và chúc toàn thể quý Tăng Ni,Phật tử một mùa xuân an lành, hạnh phúc. Đồng thời, chúc mừng thượng tọa Thích Đạo Hiển nhân dịp chính thức được tấn phong giáo phẩm tại Hội nghị Trung ương kì IV khóa VIII vừa qua của GHPGVN.

 
 

Thượng tọa Thích Đạo Hiển – Phó trưởng ban kiêm Chánh Thư kí BTS Phật giáo tỉnh trân trọng cảm ơn tình cảm tốt đẹp cùa Mặt trận tổ quốc tỉnh. Thượng tọa cho biết Phật giáo với chủ trương Lục hòa, vì vậy trong quá trình hoạt động của mình, có nhiều điểm khế hợp với tinh thần đại đoàn kết của Mặt trận, cả Ban Trị sự và Mặt trận vì vậy có một lý tưởng chung là xây dựng một xã hội đoàn kết, hòa hợp, nhân sinh an vui, no ấm. Thượng tọa hi vọng trong năm tới, những hoạt động của Ban trị sự sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Nhân dịp xuân mới sắp đến, thượng tọa kính chúc các vị lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong UBMTTQ tỉnh sức khỏe, an lạc, hạnh phúc.

 
PV

Tin cùng chuyên mục